Phụ nữ Hiệp Hòa Trao giải Cuộc thi viết Tìm hiểu Nghị quyết ĐHPN toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết ĐHPN các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Phụ nữ Hiệp Hòa Trao giải Cuộc thi viết Tìm hiểu Nghị quyết ĐHPN toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết ĐHPN các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

       Nhằm triển khai sâu rộng Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và đại hội phụ nữ các cấp để qua đó khơi dậy phong trào thi đua yêu nước, nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của các cấp Hội PN và từng bước đưa Nghị quyết vào cuộc sống. BTV Hội LHPN huyện Hiệp Hòa đã phát động Cuộc thi viết “Tìm hiểu NQ ĐHPN toàn quốc lần thứ XII và ĐHPN các cấp NK 2016-2021” đến toàn thể hội viên, phụ nữ trong huyện.

      Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo hội viên PN trong toàn huyện. Kết thúc Cuộc thi Ban Tổ chức đã nhận được 31.094 bài thi của hội viên ở 27 cơ sở Hội trên địa bàn huyện và đặc biệt trong đó có 54 bài của nam giới cũng tham gia Cuộc thi.

      Qua đánh giá của Ban Giám khảo cuộc thi hầu hết các bài dự thi đều đảm bảo về nội dung về cơ bản đạt yêu cầu; Nhiều bài thi chất lượng, công phu, cẩn thận có sự tìm tòi, sưu tầm nhiều tài liệu và hình ảnh minh họa qua từng thời kỳ. Đồng thời qua bài thi thi, chị em đề xuất các ý kiến, giải pháp hay và thiết thực thể hiện trên tinh thần xây dựng và trách nhiệm. Ban Tổ chức cuộc thi đã chấm và trao 38 giải bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 26 giải khuyến khích, 4 giải phụ: 1 giải hội viên trẻ tuổi nhất tham gia, 1 giải hội viên nhiều tuổi nhất tham gia, 1 giải đơn vị có số hội viên tham gia đông nhất, 1 giải đơn vị có nhiều bài thi chất lượng nhất và 2 giải đặc biệt cho bài thi chất lượng của 2 nam giới.

      Cuộc thi viết Tìm hiểu NQ ĐHPN toàn quốc lần thứ XII và ĐHPN các cấp NK 2016-2021 là Cuộc thi mang lại hiệu quả thiết thực. Cuộc thi kéo dài 2 tháng nên chị em có điều kiện để tham gia tìm hiểu sâu hơn về nghị quyết và sưu tầm các hình ảnh hoạt động của các cấp Hội để minh họa. Đặc biệt Cuộc thi viết này phù hợp với điều kiện chị em đi làm công ty, tranh thủ được thời gian rảnh rỗi để tham gia cuộc thi có hiệu quả. Qua cuộc thi viết đã gióp phần đưa Nghị quyết ĐHPNTQ lần thứ 12 đi vào cuộc sống của chị em phụ nữ và nhân dân địa phương nơi đây.

(đ/c Nguyễn Thị Thúy- CT Hội LHPN huyện trao giải nhất cho hội viên Nguyễn Thị Vân- xã Hùng Sơn)

(Các tập thể, cá nhân đạt giải chụp ảnh lưu niệm)

(Một số bài dự thi chất lượng)

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa

Chuyên mục tin: