Sôi nổi Giải vô địch bóng đá nữ huyện Tân Yên năm 2021

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, hướng tới Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX; Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng VH-TT, Trung tâm VH-TT&TT huyện tổ chức Giải vô địch bóng đá nữ năm 2021.

Tham gia Giải có 224 vận động viên (VĐV) đến từ 16 đơn vị. Với thể thức thi đấu loại trực tiếp một lần, các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, tạo nên những trận đấu hay, những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải vô địch bóng đá nữ được diễn ra từ ngày 20/3-06/8/2021 và là một trong 15 môn thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao huyện. Giải đấu được tổ chức nhằm động viên, cổ vũ cán bộ, hội viên phụ nữ nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết, góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống!

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Đ/c Đỗ Thị Hải Yên – Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Yên khai mạc giải

Các đội bóng tập trung tại lễ khai mạc

Đại diện cầu thủ tuyên thệ tại lễ khai mạc