Hội LHPN huyện Hiệp Hòa phối hợp với Phòng VH&TT huyện tổ chức tập huấn công nghệ thông tin cho Chủ tịch, PCT HPN cơ sở

(Toàn cảnh lớp tập huấn)

Sáng ngày 11/9/2017 Hội PN huyện Hiệp Hòa phối hợp với Phòng VH&TT huyện khai giảng lớp tập huấn CNTT cho 52 chị là Chủ tịch, PCT Hội PN cơ sở. Khóa học kéo dài 5 ngày từ ngày 11/9/2017 đến 15/9/2017.

Trong thời gian tập huấn các chị đã được đồng chí Trần Văn Quyền - Chuyên viên phòng CNTT, Sở Thông tin truyền thông tỉnh Bắc Giang trực tiếp giảng dạy, bồi dưỡng kiến thức tin học văn phòng cụ thể: tập huấn kiến thức căn bản về tin học, hướng dẫn sử dụng tính năng mới của Windows 7, kỹ năng soạn thảo văn bản, kỹ năng sử dụng và trình diễn Powerpoint; kỹ năng tìm kiếm, khai thác thông tin trên internet; an ninh, an toàn thông tin khi sử dụng mạng; các mối đe dọa, nguy cơ tiềm ẩn và các biện pháp đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin, dữ liệu; bảo mật thư điện tử, hướng dẫn phương pháp lập hộp thư điện tử và nhận, gửi văn bản, hình ảnh, video….

(Các học viên được cấp giấy chứng nhận sau khóa học)

Hiện nay 26/26 cơ sở Hội đã được trang bị máy vi tính, qua khóa tập huấn cán bộ Hội cơ sở đã được bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng về CNTT ứng dụng kịp thời và phục vụ đắc lực cho công việc chuyên môn./.

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa