Hội LHPN huyện Yên Thế tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2018.

Thực hiện chương trình công tác năm, đồng thời nhằm nâng nhận thức, kiến thức, kỹ năng cho cán bộ hội cơ sở; Trong tháng 4/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức 02 lớp tập huấn cho 230 chị cán bộ hội cơ sở (Phó chủ tịch, chi hội trưởng, chi hội phó).

(Toàn cảnh lớp tập huân)

Tại lớp tập huấn các chị đã được trao đổi những nội dung về công tác cán bộ nữ của Đảng; chủ đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về  “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các phẩm chất đạo đức phụ nữ “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang” và chuẩn mực đạo đức của cán bộ Hội LHPN tỉnh Bắc Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quy định nêu gương...; kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội, đặc biệt là những điểm mới trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện hoạt động Hội, thi đua khen thưởng....Triển khai một số nội dung quan trọng trong tổ chức thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017- 2025” và Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, giai đoạn 2017- 2027”; hướng dẫn khảo sát hội viên...

(Các đại biểu nhắn tin ủng hộ phụ nữ biên cương)

Đặc biệt tại lớp tập huấn, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phát động đến 230/230 chị nhắn tin ủng hộ phụ nữ biên cương trị giá 20.000đ/1 tin nhắn.

Hội LHPN huyện Yên Thế