Tập huấn công tác quản lý nguồn vốn cho cán bộ phụ nữ

(Toàn cảnh lớp tập huấn)

Ngày 13/4 Hội LHPN huyện Việt Yên tổ chức hội nghị tập huấn công tác quản lý nguồn vốn cho 189 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn huyện.

Tại đây các đại biểu đã được giới thiệu về các chương trình tín dụng đang thực hiện tại Ngân hàng Chính sách xã hội, hướng dẫn nghiệp vụ Ban quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn, phương thức ủy thác thông qua tổ chức chính trị xã hội, trao đổi cách làm hay, sáng tạo trong việc quản lý, sử dụng các nguồn vốn. Cuối buổi tập huấn Ban tổ chức đã tổ chức cho các đại biểu làm bài tập trắc nghiệm để củng cố kiến thức liên quan đến công tác quản lý nguồn vốn ở cơ sở.

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức cho Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và Tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn, nâng cao hiệu quả quản lý nguồn vốn và sử dụng vốn ở cơ sở.

Nguyễn Thị Thảo-Hội LHPN huyện Việt Yên