HTX PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP TỪ TÂM

(Nguồn nguyên liệu cho các sản phẩm của HTX được trồng trong nhà màng)

HTX phụ nữ khởi nghiệp nông nghiệp Từ Tâm được thành lập từ tháng 01/2019với 07 thành viêndo chị Hoàng Thi Hoan làm Giám đốc.

HTX đã sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm được chế biến từ nông sản an toàn tại địa phương như: Trà, bột hoa đậu biếc; bột rau ngót, rau tía tô, rau diếp cá, lá dâu tằm, rau má…với công nghệ sấy thảo dược, tách ẩm, thời gian sử dụng lâu, sản phẩm giữ nguyên được màu, mùi, vịvà chất dinh dưỡng.

(Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Hợp tác xã)

HTX có khu chế biến, xưởng sản xuất, gian hàng trưng bày sản phẩm rộng trên 200m2, gần 02 ha nhà lưới trồng nguyên liệu trực tiếp phục vụ cho khâu đầu vào, tạo việc làm tại chỗ cho 15 lao động nữ.

HTX quan tâm xây dựng thương hiệu, tem nhãn, bao bì sản phẩm theo hướng hiện đại, thân thiện với môi trường. Cácsản phẩm của HTX sản xuất đã được cấp Giấy chứng nhận OCOOP sản phẩm xếp hạng 3 sao.

Ban HTPN PTKT- Hội LHPN tỉnh BG

Địa chỉ: Thôn Thanh Lương, Xã Quang Thịnh, Huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang