570 tấn vải thiều Bắc Giang đã đến với phụ nữ cả nước qua chương trình "Phụ nữ Bắc Giang chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều"

570 tấn vải thiều Bắc Giang đã đến với phụ nữ cả nước qua chương trình "Phụ nữ Bắc Giang chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều"

Hội LHPN thành phố Hà Nội chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

     Tính đến ngày 15/6/2021, sau 5 ngày tổ chức chương trình "Phụ nữ Bắc Giang chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều", Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã kết nối, tiêu thụ 570 tấn vải thiều đến 12 tỉnh, thành phố, cơ quan Trung ương.

     5 ngày qua, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang thường xuyên nhận được tin báo đơn hàng mới từ Hội LHPN nhiều tỉnh, thành phố, đơn vị trong cả nước cũng như nhận được hình ảnh những chuyến xe chở vải thiều từ Bắc Giang đến với các tỉnh, thành, đơn vị. Bà Ngụy Thị Tuyến – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang cho biết, phụ nữ Bắc Giang rất vui mừng, phấn khởi và xúc động khi nhận được sự ủng hộ, chung tay kết nối của phụ nữ cả nước thông qua chương trình "Phụ nữ Bắc Giang chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều". Hy vọng rằng, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa rộng hơn, xa hơn nữa trong những ngày sắp tới.

Công đoàn Bộ Ngoại giao chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

    Hình ảnh những chùm vải thiều chín đỏ, an toàn được cẩn thận giữ gìn trong suốt hành trình vận chuyển, đảm bảo độ tươi ngon khi đến tay chị em phụ nữ ở mọi miền của đất nước đã khiến nhiều trái tim xúc động. Niềm vui của người trồng vải, niềm vui của phụ nữ khắp các tỉnh, thành phố khi nhận những chuyến vải thiều đặc biệt từ Bắc Giang đã cùng thắp lên niềm tin chiến thắng giữa mùa dịch Covid-19.

Hội phụ nữ Công an tỉnh Hưng Yên chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Hội LHPN quận Cầu Giấy - Hà Nội chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Hội phụ nữ Bộ Công an chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Ban TG-CSLP Hội LHPN tỉnh Bắc Giang

 

 

Chuyên mục tin: