Chăm lo Tết cho nữ công nhân lao động

Nhằm chăm lo, động viên nữ công nhân lao động nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 09/02/2018, Hội LHPN huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện, liên đoàn lao động tỉnh tổ chức trao quà tết cho công nhân lao động năm 2018 tại công ty cổ phần Quý Tùng Hương đang hoạt động trên địa bàn huyện Sơn Động.

Tới dự buổi tặng quà có đồng chí Ngô Biên Cương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện, Hội LHPN huyện và 44 công nhân lao động nữ của công ty Quý Tùng Hương.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Ngô Biên Cương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang phát biểu, gửi lời chúc tết tới tập thể cán bộ, công nhân của Công ty Quý Tùng Hương, các đại biểu dự buổi tặng quà đón năm mới 2018 có sức khỏe tốt và gặt hái nhiều thành công trong công việc. Qua đó đồng chí biểu dương, khen ngợi Hội LHPN huyện và LĐLĐ huyện Sơn Động đã tích cực quan tâm, chăm lo, vận động quà tết cho nữ công nhân lao động, khẳng định đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa lớn, động viên công nhân cả về vật chất và tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công nhân lao động đón chào năm mới.

(Đồng chí Ngô Biên Cương, đ/c Dương Đức Tuấn đại diên LĐLĐ tỉnh, đ/c Chu Thị Toan – Chủ tịch Hội LHPN huyện Sơn Động, đ/c Nguyễn Phồn Sượng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Sơn Động tặng quà tết cho nữ CNLĐ công ty Quý Tùng Hương)

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 44 xuất quà tết cho 44 nữ công nhân lao động của công ty Quý Tùng Hương, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng, tổng số tiền quà tặng trị giá 13,2 triệu đồng và trao 01 kỷ niệm chương “Doanh nghiệp vì người lao động” cho Công ty Quý Tùng Hương, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện./.

HỘI LHPN HUYỆN SƠN ĐỘNG