Giải vô địch bóng đã nữ huyện Sơn Động năm 2018

Nhằm tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2018), 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà trưng. Hội LHPN huyện Sơn Động phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức Giải vô địch bóng đã nữ huyện Sơn Động năm 2018 (khai mạc vào ngày 18/02/2018 (tức ngày mùng 3 tết Mậu Tuất)).

Tham dự giải lần này đã thu hút 4 đội bóng đến từ 4 xã trên địa bàn huyện đó là: An Bá, Yên Định, Dương Hưu, Tuấn Đạo. Giải áp dụng Luật thi đấu 7 người hiện hành của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội có số điểm cao nhất, nhì vào tranh giải vô địch.

(đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chu Thị Toan, các đồng chí lãnh đạo xã Yên Định chụp ảnh cùng với đội bóng)

Chiều ngày 23/02/2018 trận đấu trung kết giải vô địch đã diễn ra tại sân vận động trung tâm huyện Sơn Động. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Ngạn – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện và trên 5 nghìn cổ động viên tới cổ vũ. Kết thúc trận trung kết, đội bóng đá nữ xã Yên Định đã đạt giải vô địch bóng đá nữ năm 2018.

Tại đây, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội với số tiền thưởng trị giá 30 triệu đồng.

(Đồng chí Chu Thị Toan – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Sơn Động trao giải nhì cho đội bóng đá nữ xã An Bá)

Đây là hoạt động nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu bóng đá của hội viên, phụ nữ góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và rèn luyện phẩm chất đạo đức của phụ nữ “Tự tin- Tự trọng – Trung hậu- Đảm đang”./.

Hội LHPN huyện Sơn Động