Hội LHPN Bắc Giang tổ chức Diễn đàn giao lưu “Mẹ và con gái”

Hội LHPN Bắc Giang tổ chức Diễn đàn giao lưu “Mẹ và con gái”

     Thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Tháng phòng chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam, sáng 13/6/2019 Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tổ chức Diễn đàn giao lưu “Mẹ và con gái” năm 2019.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tặng hoa cho các cặp mẹ - con tham gia diễn đàn giao lưu

    Tham gia Diễn đàn có 10 cặp đôi mẹ và con gái độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi đến từ 10 huyện, thành phố. Tại Diễn đàn, bằng hình thức sân khấu hóa các cặp đôi mẹ và con gái tham gia 03 phần giao lưu: Hiểu con, cùng con khôn lớn và năng khiếu. Thông qua chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng sống của các bà mẹ với con, nhất là con gái ở lứa tuổi vị thành niên, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ, các bậc cha mẹ, cộng đồng, xã hội về vai trò, trách nhiệm trong chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, kỹ năng sống cho trẻ vị thành niên; phòng, chng bạo lực, xâm hại trẻ em. Diễn đàn đã tạo sân chơi bổ ích giữa các cặp mẹ con và các thành viên trong gia đình được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong cách nuôi dạy con, để các con biết cách bảo vệ bản thân và được sống trong môi trường an toàn.

Tiết mục năng khiếu của cặp mẹ con đến từ đơn vị TP Bắc Giang

    Kết thúc Diễn đàn giao lưu, Ban Tổ chức đã trao 02 giải A, 03 giải B, 05 giải C cho các cặp mẹ con tham gia và 03 giải phụ cho cặp mẹ con diễn xuất ăn ý nhất, cặp mẹ con biểu diễn năng khiếu xuất sắc nhất, cặp mẹ con có trang phục đẹp nhất với tổng số tiền thưởng 8,3 triệu đồng.

Nguyễn Hưng - Hội LHPN tỉnh Bắc Giang

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục tin:

 

Các tin khác