Hội LHPN thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên tổ chức Hội thi “Phụ nữ với môi trường” năm 2018

Hội LHPN thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên tổ chức

Hội thi “Phụ nữ với môi trường” năm 2018

Ngày 5/6/2018, Hội LHPN TT Nhã Nam, huyện Tân Yên tổ chức Hội thi “Phụ nữ với môi trường” năm 2018 có 6 đội thi tham gia dự thi đến từ 6 Chi hội trong thị trấn.

Màn chào hỏi của đội tham dự Hội thi

Các đội trải qua ba phần thi: Phần thi chào hỏi; Phần thi trắc nghiệm và thi tiểu phẩm với các nội dung tuyên truyền về vệ sinh môi trường và ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ, nhân dân trong việc tham gia bảo vệ môi trường.

Bà Vũ Thị An (ở giữa), Trưởng ban tuyên giáo. Hội liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Bắc Giang và ông Nguyễn Tiến Dũng (bìa trái), Bí thư Đảng ủy; Bà Đỗ Thị Hải Yến- HUV- Chủ tịch Hội LHPN Huyện Tân Yên( bên phải) Tặng hoa cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Ngoài ý nghĩa hưởng ứng tuần lễ Quốc gia nước sạch, vệ sinh môi trường và ngày Môi trường thế giới (5/6) năm 2018, Hội thi còn nhằm mục đích nâng cao kiến thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ về Luật bảo vệ môi trường và các văn bản pháp luật có liên quan đồng thời tuyên truyền, vận động cộng đồng dân cư nâng cao ý thức góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hiện các tiêu chí Nông thôn mới và đô thị văn minh. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên, phụ nữ trong toàn thị trấn giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong công tác Hội, trong công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường.

                                                                                 Mai Hoa

Chuyên mục tin: