Hội LHPN tỉnh Bắc Giang chăm lo Tết cho phụ nữ nghèo

Đ/c Nguyễn Thị Liên-TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng quà cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo tại xã Đan Hội, huyện Lục Nam

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tướng ái của dân tộc Việt Nam, hưởng ứng cuộc vận động Tết vì người nghèo, với phương châm người nghèo không để ai bỏ lại phía sau, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã chỉ đạo các cấp Hội rà soát, nắm bắt tình hình đời sống của các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, có người thân bị nhiễm chất độc da cam…đồng thời vận động cán bộ, hội viên phụ nữ, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ quà Tết. Đến ngày 08/02/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã tổ chức thăm chúc tết, tặng 1.004 xuất quà cho 1.004 gia đình hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo, có người thân bị nhiễm chất độc da cam, gia đình có con em đang làm nhiệm vụ tại biên giới, hải đảo tổng trị giá 331 triệu đồng.

Có thể nói đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và nhân văn sâu sắc, góp phần động viên, chia sẻ khó khăn đối với các gia đình nhân dịp Tết đến xuân về./.

Đ/c Nguyễn Thị Liên-TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm và cùng gói

bánh chưng Tết tại gia đình chị Nguyễn Thị Hạnh, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn