Hội LHPN tỉnh Bắc Giang phối hợp trao tặng nhu yếu phẩm cho cơ sở điều trị ban đầu Covid -19 tại khu nhà ở công nhân Fuji, huyện Yên Dũng

Hội LHPN tỉnh Bắc Giang phối hợp trao tặng nhu yếu phẩm cho cơ sở điều trị ban đầu Covid -19 tại khu nhà ở công nhân Fuji, huyện Yên Dũng

Đ/c Lâm Thị Hương Thành (áo vàng)- Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội Nữ Doanh nhân tỉnh trao tặng nhu yếu phẩm cho cơ sở thu dung, điều trị ban đầu Covid- 19 tại khu nhà ở công nhân Fuji, huyện Yên Dũng

Sáng ngày 11/6/2021, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm phòng chống dịch Covid-19 cho lực lượng làm công tác phòng chống dịch tại khu nhà ở công nhân Fuji, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Tham dự hoạt động có đồng chí Lâm Thị Hương Thành- Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh.

Từ nguồn vận động phòng chống dịch Covid-19 của các tổ chức, cá nhân hảo tâm, Hội LHPN tỉnh đã trao 600 bộ đồ bảo hộ cấp độ 4, 14.400 khẩu trang y tế, 800 kính chắn giọt bắn, 33 thùng nước điện giải, 264 chai sữa tắm cùng các nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá 200 triệu đồng. Hội Nữ doanh nhân tỉnh trao tặng hàng hóa, nhu yếu phẩm với tổng trị giá 35 triệu đồng.

Đ/c Lâm Thị Hương Thành cùng lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thăm, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu nhà ở công nhân Fuji, huyện Yên Dũng

Được biết, khu nhà ở xã hội Fuji, huyện Yên Dũng hiện có 130 cán bộ y tế cùng các lực lượng chức năng khác đang tiếp nhận điều trị cho 445 bệnh nhân F0 mắc Covid-19. Tại đây, đồng chí Lâm Thị Hương Thành cùng các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội Nữ doanh nhân tỉnh đã động viên, chia sẻ khó khăn với các y bác sỹ, lực lượng vũ trang đang thực hiện nhiệm vụ,đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ban TG-CSLP, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang