Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tiếp nhận, trao tặng vật tư y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ phòng, chống dịch covid-19

Đồng chí Phạm Thị Hằng – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh trao tặng vật tư y tế cho Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Việt Yên

Tiếp tục các hoạt động cùng các cấp, các ngành phòng chống dịch covid-19, sáng ngày 18/6/2021, Hội LHPN tỉnh trao tặng 1.458 thùng nước rửa tay Lifebuoy, 10 thùng khẩu trang y tế, 1.000 mớ rau xanh, 4.000 quả trứng và 207 kg thịt lợn trị giá 1,917 tỷ đồng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh (trừ huyện Lục Ngạn). Số nhu yếu phẩm trên do TW Hội LHPN Việt Nam, Nhãn hàng Unilever, Công ty TNHHSXTMDVQMCD - SBL Việt Nam, K21 - HLU - Đại học Luật và một số cá nhân hảo tâm trên địa bàn tỉnh ủng hộ.

Đồng chí Phạm Thị Hằng – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh trao tặng nhu yếu phẩm cho Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Việt Yên

Ban Tuyên giáo- CSLP Hội LHPN tỉnh Bắc Giang