Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tổ chức Giải cầu lông truyền thống phụ nữ lần thứ XII năm 2021

Đ/c Lê Thị Thu Hồng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải

Thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, sáng ngày 18/4/2021, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Cầu lông truyền thống phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XXII - năm 2021. Dự và động viên phong trào có đồng chí Lê Thị Thu Hồng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang; đồng chí Lâm Thị Hương Thành- Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh; đồng chí Mai Sơn- Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh – Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ tỉnh và đại diện lãnh đạo một số ban, ngành tỉnh.

(Các vận động viên tham gia thi đấu tại giải)

Gải cầu lông truyền thống phụ nữ tỉnh lần thứ XXII tổ chức thi đấu ở 12 nội dung với sự tham gia của 130 vận động viên đến từ 25 đoàn của 10/10 huyện, thành phố và 15 cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao trao 20 bộ giải (gồm 20 giải nhất, 20 giải nhì, 18 giải ba, 3 giải khuyến khích) trị giá 49,3 triệu đồng./.

Chu Hậu