Hội LHPN tỉnh Bắc Giang ủng hộ hơn 3 tỷ cho đồng bào miền trung

Hội LHPN tỉnh Bắc Giang ủng hộ hơn 3 tỷ cho đồng bào miền Trung

Hưởng ứng kêu gọi của Hội LHPN Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang, Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Thương người như thể thương thân”, trước những thiệt hại to lớn mà Nhân dân miền Trung đang phải gánh chịu, Hội LHPN tỉnh Băc Giang đã kịp thời chỉ đạo các cấp Hội tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ ủng hộ người dân miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai do mưa lũ gây ra trong đó 100% cán bộ Hội tiên phong gương mẫu đi đầu tuyên truyền vận động và trực tiếp ủng hộ tiền, hiện vật.

Cán bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung

Thực hiện chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, những ngày qua, cán bộ, hội viên tỉnh Bắc Giang đã tích cực tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung như hỗ trợ lương thực, thực phẩm, chăn màn, quần áo, nhu yếu phẩm cần thiết...Tính đến ngày 27/10/2020, tổng giá trị hỗ trợ miền Trung ước tính 3,3 tỷ đồng trong đó có 1,8 tỷ đồng tiền mặt.

Hội viên phụ nữ huyện Sơn Động chuẩn bị nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào miền trung

Đây là hoạt động thiết thực của hội viên phụ nữ góp phần chia sẻ khó khăn đối với đồng bào miền Trung, giúp họ nỗ lực vươn lên, sớm ổn định cuộc sống. Thời gian tới, Hội LHPN tỉnh mong muốn sẽ phối hợp nhiều hơn với các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để tiếp tục có thêm nguồn lực cứu trợ bà con miền Trung./.

Hậu Chu