Mang tết sum vầy đến người lao động

Mang tết sum vầy đến người lao động

 

     Ngày 04/02/2018, Hội LHPN huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Huyện đoàn tổ chức Chương trình “Tết sum vầy Xuân Mậu Tuất năm 2018” cho đoàn viên công đoàn, thanh niên công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Yên Dũng.

   Tới dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Phan Thế Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể trong huyện và hơn 300 công nhân viên chức, người lao động; 200 học sinh là con em công nhân viên chức lao động.

    Tại Chương trình Ban Tổ chức đã trao tặng quà tết cho 76 đối tượng công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động với tổng trị giá 22.800.000 đồng và trao Kỷ niệm chương “Doanh nghiệp đã vì người lao động” cho 03 doanh nghiệp tiêu biểu nhất trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức trao tặng quà cho công nhân các DN có hoàn cảnh khó khăn

    Ngay tại Chương trình “Tết sum vầy Xuân Mậu Tuất năm 2018”, Ban tổ chức còn có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, cắt tóc miễn phí cho công nhân, tổ chức các trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ…. Qua đó nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công nhân viên chức lao động đón chào năm mới.

Chương trình giao lưu văn nghệ

Hoạt động khám sức khỏe miễn phí

Các trò chơi dân gian

Hội LHPN Yên Dũng

Chuyên mục tin:

 

Các tin khác