Phụ nữ tỉnh Bắc Giang tổ chức thành công Giải cầu lông truyền thống phụ nữ 8-3 lần thứ XX năm 2018

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 03-3, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Cầu lông truyền thống phụ nữ tỉnh Bắc Giang lần thứ XX năm 2018. Tới dự khai mạc giải có đồng chí Đ/c Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đ/c Lê Ánh Dương- PCT UBND tỉnh- Trưởng Ban VSTBCPN tỉnh và đại diện lãnh đạo một số ban, ngành tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các huyện, TP tới dự, động viên.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh,

Sở VHTT&DL, Hội LHPN tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia thi đấu.

Giải thu hút 128 vận động viên đến từ 22 đội đại diện cho 10 huyện, thành phố và 12 cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh tham gia thi đấu ở 14 nội dung. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 19 giải nhất, 20 giải nhì, 20 giải ba và 5 giải khuyến khích. Hoạt động ý nghĩa này thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, tạo điều kiện cho lãnh đạo, cán bộ hội nâng cao sức khỏe.

Đ/c Nguyễn Thị Liên – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao giải cho các vận động viên tham gia thi đấu

Đinh Thị Thu Thùy- Ban Tuyên giáo, Hội LHPN tỉnh