Trao 80 suất quà cho trẻ em, hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (1910-2018), tại xã Hồng Thái, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Việt Yên phối hợp với Công ty TNHH Crytal Martin Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình gặp mặt và trao quà cho phụ nữ, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

(chị Nguyễn Thị Cúc- Chủ tịch Hội LHPN huyện Việt Yên và đại điện công ty Crytal Martin Việt Nam trao quà cho phụ nữ nghèo)

Tại Buổi gặp mặt, các chị em được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 (1910-2018), cũng dịp này, Công ty TNHH Crytal Martin Việt Nam tài trợ 80 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho phụ nữ, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn 4 xã: Hồng Thái, Tăng Tiến, Hoàng Ninh, Minh Đức./.

Ban Tuyên Giáo hội LHPN tỉnh